TINH TÚY ẨM THỰC NHẬT BẢN DƯỚI BÀN TAY ĐẦU BẾP SUSHI SAO MICHELIN TOSHIHIDE TERADO

Ngày
  1. 30 Tháng Mười Một, 2021

Chi tiết

Từ ngày 21/11 – 24/11 và 26/11, lần đầu tiên tại Hà Nội, thực khách sẽ có cơ hội trải nghiệm nghệ thuật ẩm thực Nhật Bản với Đầu bếp sushi nổi tiếng thế giới đạt sao Michelin Toshihide Terado. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành ẩm thực Nhật Bản, Đầu bếp Terado đã vinh dự nhận được ngôi sao Michelin danh giá cho nhà hàng Sushi AZABU tại New York, Mỹ.


Đầu bếp sushi được gắn sao Michelin Toshihide Terado

 

Tại Hà Nội, thực khách sẽ được thưởng thức không chỉ  hương vị tươi ngon của món ăn, mà hơn hết còn được trải nghiệm kỹ năng điêu luyện, tinh tế, đầy chất nghệ khi trực tiếp theo dõi quá trình chế biến món ăn của đầu bếp Terado và tận hưởng tinh thần phục vụ tận tâm “Omotenashi” đến từ Nhật Bản.

Đầu bếp Toshihide Terado sẽ mang đến một trải nghiệm độc đáo cho thực khách với Omakase – đỉnh cao tinh tế của ẩm thực Nhật Bản làm nên tên tuổi của Sushi Azabu trên khắp thế giới. Khi thưởng thức Omakase, thực khách hoàn toàn tin tưởng vào sự lựa chọn của đầu bếp, qua đó đầu bếp sẽ mang đến các món ăn tươi ngon nhất với sự cân bằng hoàn hảo về hương vị và đầy tính nghệ thuật.

**********

✪ Price:
🔖Khách ngồi tại quầy – 02 khung giờ 6:30pm và 8:45pm – tối đa 8 người/khung giờ
– Thực đơn Omakase: VND 2,600,000++/người
– Thực đơn Nigiri: VND1,800,000++/người​ ​

🔖 Khách đặt phòng riêng – bắt đầu từ 7:30pm – Chef Terado bắt đầu phục vụ trực tiếp từ 8:30pm – khách đặt thực đơn tự chọn (a la carte) trước set chính – đặt nhóm từ 4 – 10 khách
– Set Nigiri: VND1,200,000++/set

Sự kiện chỉ áp dụng cho bàn đặt trước.

⏰ Bữa tối – Từ ngày 21/11 – 24/11 và 26/11, 2019
📍 Nhà hàng AZABU – tầng 2 – HÔTEL du PARC HANOÏ – 84 Trần Nhân Tông, Hà Nội.
📞 +84 24 3822 3535 – Máy lẻ 4431

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *